An American Addiction Centers Resource

New to the DrugAbuse.com Forums?Join or

sim tam hoa 2

Discussion in 'Opiate Withdrawal Treatment' started by ploveios, Dec 17, 2015.

 1. ploveios

  ploveios Member

  Con người chúng ta ai cũng phải thay quần áo, thay đổi xe may, xe ô tô hay điện thoại di động liên tục đúng không các bạn, nhưng sim số đẹp thì khác khi bạn đã chọn được sim hài lòng với mình thì khó có thể thay đổi được nhất là bạn lại dùng sim đó giao du với nhiều khách hàng, trong công việc làm ăn, trong xã giao với bạn bè …. Và bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến với quý vị một dòng sim số đẹp đó là sim tam hoa 2, và chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu con số 2 này có ý nghĩa như thế nào nhé, và tại sao mọi người lại thích sưu tập tờ tiền 2dola năm 1976 ,
  *đầu tiên tôi giới thiệu tại sao nước mỹ lại quý tờ tiền 2dola phát hành năm 1976 nhé : năm 1976 là năm kỷ niệm 200 năm ra đời bản tuyên ngôn độc lập của nước mỹ, khi đó tờ tiền 2 đôla có hình tổng thống Thomas Jefferson người đã tự thảo bản tuyên ngôn này, và tờ tiền này đã được nhiều người tìm mua để làm ký niệm.
  *Khi hình thành, Con người quan niệm chia trần giới làm hai cõi mơ hồ : đó là Trời và Đất. Thuyết ÂM - DƯƠNG được ra đời.
  Thuyết này chia hai cõi thiên hạ là Âm và Dương, là hai mặt đối chọi nhau như lửa với nước, mặt trăng với dữ, tốt với xấu... luôn vận chuyển không ngừng, cực Âm sẽ nảy Dương và ngược lại.
  Sự chuyển biến nhanh nhạy không ngừng như thế làm cho người ta cũng phải tuỳ thế mà hành động, vận động không ngừng.
  Số 2 tượng trưng cho những đặc tính sau đây : Âm - Dương tuy tính chất Phản nhưng cũng có tính khác:
  - ứng, Tương cầu ( tìm nhau),
  - Tương giao ( gặp nhau),
  - Tương thôi ( xô đẩy ),
  - Tương ma (cọ xát),
  - Tương thế ( thay thế )
  - và Tương thành ( giúp nhau ).
  Số 2 là số Xã hội, vì nó biểu trưng cho sự nhạy bén, tới lui hiệp, uyển chuyển với thế giới khách quan. niệm.

  *Nếu bạn chưa chọn cho mình được sim tam hoa 222 nào thì hãy can dự ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tham mưu giúp bạn chọn cho mình một sim tam hoa 222 vừa hợp phong thủy vừa đẹp.

  xem phong thuy sim tại đây